Danh sách những nha khoa uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

0 6

Hiện nay nhu cầu làm đẹp bản thân cũng như sức khỏe răng miệng ngày càng được nhiều người quan tâm. Vậy nên có rất nhiều các phòng khám nha khoa ra đời để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp này. Bài viết sau đây đã tổng hợp cho bạn danh sách các phòng khám nha khoa uy tín TP.HCM. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm cho mình một vài sự lựa chọn phù hợp nhé.

Nha khoa Premier Dental – Quận 1

Premier Dental chính là trung tâm nha khoa lâu đời và uy tín tại Việt Nam, nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm và được đào tạo quốc tế. Bác sĩ Albert là chuyên gia về nha chu và cấy ghép răng. Ngoài ra còn có các sĩ Albert quay về Việt Nam để nâng tầm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân ở Việt Nam đúng chuẩn quốc tế với chi phí phải chăng.

Địa chỉ: 125 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nha khoa 2000 – Quận 1

nha-khoa-2

Đội ngũ bác sĩ ân cần và có nhiều kinh nghiệm

Nha khoa 2000 do bác sĩ Võ Văn Tự Hiến sáng lập và ông cũng là người trực tiếp tham gia vào công tác khám bệnh. Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến mệnh danh là vị nha sĩ Việt Nam đầu tiên mang kỹ thuật Implant học từ Mỹ về triển khai ở Việt Nam.

Nha khoa 2000 đầu tư kỹ càng trang bị máy móc, góp phần tối ưu hiệu quả điều trị. Đặc biệt chú trọng phòng tránh nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. Các vật liệu sử dụng tại phòng khám được các bác sĩ kiểm soát chặt chẽ và lựa chọn kỹ càng.

Địa chỉ: 99 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Nha khoa Xô Viết – Quận Bình Thạnh

Nha khoa Xô Viết là địa chỉ uy tín tại khu vực Quận Bình Thạnh. Đứng đầu nha khoa Xô Viết là bác sĩ Nguyễn Phú Hiền, là vị bác sĩ tốt nghiệp khoá Implant chính quy đầu tiên của Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

Địa chỉ: 596 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.

Nha khoa Tâm Anh – Quận 2

Phòng khám Nha khoa Tâm Anh khi làm việc luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu trong suốt quá trình làm việc với khách hàng. Đặc biệt, ở đây có bác sĩ Ngọc với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên khoa Răng Hàm Mặt cùng đội ngũ các bác sĩ lành nghề khác đều tốt nghiệp đại học và công tác tại các bệnh viện lớn.

Địa chỉ: 14 Đường số 35 – CL, Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Assure Dental Clinic – Quận 3

nha-khoa-3

Hãy lựa chọn những nha khoa uy tín để thăm khám răng

Nha khoa Assured Dental Clinic là phòng khám nha uy tín ở quận 3. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nha sĩ có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại hàm răng chắc khỏe của khách hàng.

Địa chỉ: 2A Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trên đây là danh sách tổng hợp những nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu có nhu cầu khám răng, bạn nên gọi điện thoại trước để đặt lịch thăm khám để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.