Danh sách các quán mỳ cay ngon nhất.

Top quán mỳ cay được giới trẻ yêu thích.

0 406

Mì Cay – Food Court Bitexco Tower

Mì cay ở đây chỉ có một loại nhưng ăn rất ngon, có lẽ ở đây người ta không phân chia mì ra thành nhiều cấp độ như nhiều nơi khác nên bạn sẽ không rõ sự khác biệt về độ cay. Đây có thể là địa điểm cho những bạn lần đầu trải nghiệm món ăn này, vì vị cay không quá nhiều, nước dùng vừa phải không nặng mùi kim chi. Mì cay ở đây trẻ em vẫn có thể ăn được, ngoài ra còn có nhiều món ăn khác bạn có thể ăn thêm và sau khi ăn mì cay bạn còn được tặng một phần nước uống miễn phí nữa nhé. Ngại gì mà không thử.
Danh sách các quán mỳ cay ngon nhất.

  • Địa chỉ: Food Court Bitexco Tower, 2 Hải Triều, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Giá: 49.000vnđ/phần

Mì cay Khuya

Quán mì cay Khuya với không gian khá nhỏ, nên khi ăn mì cay bạn sẽ thấy hơi nong nực. Tuy nhiên, thiết kế khá dễ thương và thái độ phục vụ của quán cũng rất tốt dù là lúc đông khách hay ít khách. Nhìn chung thì quán Mì cay Khuya cũng có mì cay giống với nhiều quán khác, cọng mì Koreno, nguyên liệu có thịt bò, xúc xích, cá viên, thêm nấm kim châm, bông cải xanh. Mỳ cay ở đây nấu vừa ăn và có 7 cấp độ cho bạn tùy chọn. Là một quán đáng để thử nhé.
Danh sách các quán mỳ cay ngon nhất.

  • Địa chỉ: 233/18 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  • Giá: 30.000vnđ đến 45.000vnđ.

Mì cay Kore

Kore có 3 loại mì cay cho thực khách lựa chọn: gà Kim chi, Hải sản và bò. Quán thu hút một lượng lớn khách hàng vì mì ngon và giá cả lại cực kỳ hợp lý. Quán mì khá thoáng, không ngột ngạt, mì cay hơi ít so với một phần ăn tuy nhiên nước dùng đậm đà mùi Kim Chi và rất dễ dùng.

  • Giá bán: 35.000vnđ /phần.
  • Địa chỉ: 18 Lê Lợi, P.hường 4, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Mì cay Quả cầu lửa

Quán mì cay 7 cấp độ này khá dễ tìm, trong hẻm đối diện Galaxy Nguyễn Trãi, cách Circle K vài căn nên thuận tiện cho các bạn trẻ ăn chơi. Mì cay ở đây cũng có các loại, rau củ trong mì cay không quá nhiều, nước dùng khá ngon ngọt thanh chứ không phải kiểu nêm bột nêm như nhiều quán khác. Vị cay của mì không quá nồng, vừa ăn các loại hải sản ăn có vị ngọt và giòn. Một điểm cộng là quán nấu mì vừa chín tới không quá mềm cũng không quá cứng.

Danh sách các quán mỳ cay ngon nhất.

  • Địa chỉ: 245/6 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  • Giá: 30.000vnđ đến 60.000vnđ.

Mì cay Naga

Mì cay Naga có rất nhiều loại như: gà, bạch tuột, hải sản, bò,… Một phần mì ăn vừa đủ nó không quá nhiều cũng không quá ít. Tuy nhiên, vị cay ở đây không quá gắt so với một số quán nên bạn nào không thể ăn cay được thì đây là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Một phần mì có hơi ít kim chi và nước súp màu nhìn không đặc sắc cho lắm. Naga hiện tại đã có rất nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh mì cay thì trong menu còn có các món khác như cơm trộn, bánh gạo cay, trà sữa,…

Danh sách các quán mỳ cay ngon nhất.

  • Giá bán: 39.000vnđ đến 49.000vnđ/phần
  • Địa chỉ: 224 Phạm Văn Đồng, phường 1 , Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.