Cùng đến với những cửa hàng bán đồ lưu niệm cực xinh

Trải nghiệm mua sắm qua lưu niệm tại các địa điểm sau đây nào.

0 687

The House Of Saigon

Nơi đây cung cấp một số sản phẩm mỹ nghệ, thủ công có chất lượng cao từ mẫu mã đến thiết kế với giá thành cực hạt dẻ . Một điều ấn tượng nữa người ta có thể cảm thấy ở đây nằm trong bầu không khí dễ chịu và thoáng mát, không gian trang trí đẹp và sáng tạo làm nên một nét riêng biệt của cửa hàng.

Cùng đến với những cửa hàng bán đồ lưu niệm cực xinh
Địa chỉ: 16 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 84839303539

Authentique Home

Authentique Home là một nơi tuyệt vời cho dân đam mê gốm sứ Việt Nam đích thực cũng như hàng thủ công vẽ tay. Nơi đây ngày càng trở nên phổ biến và nổi tiếng với không chỉ người dân địa phương mà cả khách du lịch nước ngoài nữa. 

Cùng đến với những cửa hàng bán đồ lưu niệm cực xinh
Địa chỉ: Lê Thánh Tông, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Tel: +84 8 3822 8052

Saigon Kitsch

Saigon Kitsch là nơi có rất nhiều đồ lưu niệm. Bạn có thể đi đến cửa hàng xinh đẹp này và mua một số bưu thiếp hoặc áp phích đáng yêu và khăn quàng cổ đầy màu sắc. Chắc chắn, bạn sẽ rơi vào lưới tình với một loạt các mặt hàng lưu niệm độc đáo ở đây. Hãy mua một số và mang chúng về nhà để làm quà tặng cho gia đình hoặc bạn bè của bạn. 

Cùng đến với những cửa hàng bán đồ lưu niệm cực xinh
Địa chỉ: 43 Tôn Thất Thiệp, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 08-38218019

Amaï

Amaï nổi tiếng là nơi bán các loại gốm sứ tinh tế bao gồm các loại đĩa gốm, ly, tách,..với màu sắc đẹp và trang nhã. Hơn nữa, cửa hàng nhỏ này còn chứa một bộ sưu tập lớn các loại khăn bán lẻ, bảng phục vụ bằng gỗ hoặc các mặt hàng bằng thép không gỉ. 

Cùng đến với những cửa hàng bán đồ lưu niệm cực xinh
Địa chỉ: 32 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 
Email: info@amaisaigon.com

Tombo

Một cửa hàng lưu niệm tuyệt vời khác trên đường Đồng Khởi là Tombo. Ghé thăm cửa hàng xinh xắn này, bạn có thể có nhiều lựa chọn để chọn áo phông đẹp, các món ăn, túi xách và rất nhiều các món linh tinh cực đáng yêu khác. Đặc biệt, Tombo nổi tiếng với những bông tai giá cực rẻ nhưng chất lượng lại trên cả đẹp.

 Địa chỉ: 145 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
Tel: + 38297997

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.