Cập nhật địa điểm vui chơi của trẻ em mà nhiều gia đình yêu thích ở TPHCM

0 1

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều khu vui chơi dành cho trẻ em mà bố mẹ nên lưu lại để cuối tuần có thể dắt bé đi. Điểm danh top những khu vui chơi trẻ em có đầu tư về quy mô tại thành phố Sài Gòn ngay sau đây.

vui-choi-tre-em-1

Thảo cầm viên Sài Gòn

Thảo cầm viên 

Địa chỉ: số 2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mở cửa: 7:00 – 18:30

Khu vui chơi thành phố Hồ Chí Minh Thảo Cầm Viên gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ ở Sài Gòn. Đây chính là một trong những địa điểm vui chơi vô cùng hấp dẫn với quy mô hoành tráng.

Bên trong thảo cầm viên không chỉ có thú, chim, khỉ, cá…mà còn có nhiều trò chơi hấp dẫn. Có nhiều gia đình cuối tuần thường đến đây để cắm trại, xem xiếc… Nơi này không chỉ giúp cho các bé có nhiều kiến thức về tự nhiên mà còn lưu giữ kỉ niệm đẹp.

World Games

vui-choi-tre-em-2

Khu vui chơi có quy mô lớn

Địa chỉ: Tầng B2 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Mở cửa: 09:00 – 21:00

World Games chính là khu trò chơi điện tử lớn nhất Sài Gòn với vô vàn các loại trò chơi thú vị mà cả người lớn lẫn trẻ em đều mê. 

Đến với World Games, các bé dường như được hòa nhập vào khu vườn cổ tích với vô vàn những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, giúp trẻ không chỉ vui chơi mà còn rèn luyện được nhiều kỹ năng cần thiết. 

Funny Land 

vui-choi-tre-em-3

Con nít cực kỳ mê Funny Land

Địa chỉ: 60A Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giờ hoạt động: 09:00 – 21:00

Funny Land là khu vui chơi chứa đựng thế giới trò chơi đầy sắc màu. Nơi này có rất nhiều trò chơi thú vị dành cho các bé yêu mà còn sở hữu không gian rộng lớn. Đặc biệt các trò chơi ở đây còn rèn luyện cho trẻ khả năng phản ứng nhanh, sự khéo léo, kích thích trí sáng tạo không ngừng.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.