Top ba Cửa hiệu sách lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hiệu sách lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

0 343

Có hai chuỗi cửa hàng sách lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh: FAHASA và PNC (Tập đoàn Phương Nam), nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, rất dễ tìm được cửa hàng sách. Trên đường Lê Lợi, có thể đi bộ một khoảng ngắn từ chợ Bến Thành, bạn có thể thấy Saigon FAHASA Bookstore bên tay trái.

Nhà sách gần đó là Nhà sách FAHASA Nguyễn Huệ nằm trên đại lộ Nguyễn Huệ. Tại các hiệu sách này, bên cạnh sách, bạn hầu như có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần, chẳng hạn như: kẹp giấy, bút, vở, bản đồ, vv.

Khi vào một hiệu sách, bạn nên lấy một cái giỏ nhựa có sẵn và bắt đầu chọn lựa tất cả những gì bạn cần, sau đó tiến hành kiểm tra và thanh toán, chổ thanh toán thường nằm ở gần cửa ra vào. Hầu hết các cửa hàng sách không được trang bị hệ thống điện tử hỗ trợ bạn tìm cuốn sách bạn muốn nhưng rất may  là hầu hết các cửa hàng đều có phân loại sách và nhân viên ở đây luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

1.Nhà sách Sài Gòn.

 

Top ba Cửa hiệu sách lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

Địa chỉ:  60-62 Lê Lợi, Quận 1 .

2.Nhà sách Nguyễn Huệ.

Đến bây giờ thì Nguyễn Huệ vẫn là nhà sách được nhiều người biết đến nhất ở Sài Gòn. Nằm ở vị trí đắc địa ở quận 1, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự và số lượng đầu sách đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhà sách này có thể làm hài lòng những người đọc trong và ngoài nước.

Top ba Cửa hiệu sách lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Số 40 Đại lộ Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 827 5196

Email: nsnguyenhue@fahasasg.com.vn.
Website: www.fahasa.com
3.ARTBOOK

Artbook tự thiết kế cho mình những mẫu artwork cực kì đẹp mắt và ấn tượng với nhiều chất liệu độc đáo, khiến được nhiều người ưa thích. Nếu bạn là những người đam mệ nghệ thuật, thiết kế, mĩ thuật,… thì đây là nơi bạn chắc chắn nên đến.Vì ở đây chuyên cung cấp những loại sách nói ở trên.

Địa chỉ: 1B1 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1

Website: artbook.com.vn

4.Nhà sách Hà Nội

Đây là nơi có thể nói bán sách giá rẻ nhất nhì Sài Gòn với mức chiếc khấu từ 13-30% cho tất cả các đầu sách. Và nơi đây có được điểm cộng là cách bố trí khá khoa học và hợp lý, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm ra một vài cuốn sách bạn muốn đọc. Đây là một địa chỉ chuyên về những loại sách tôn giáo và được chọn lọc kỹ lưỡng.

Top ba Cửa hiệu sách lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ :245 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

Facebook:  facebook.com/SachHaNoi

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.