Các bãi biển tuyệt vời ở đảo Phi Phi, Thailand

Bãi Biển nên thơ ở Đảo Phi Phi, Thailand

0 115

Mục lục

Hầu hết sự phát triển của Phi Phi Don nằm trong hoặc xung quanh Làng Ton Sai, nằm trên eo đất cát thấp, nối với hai vùng đồi núi bao gồm phần còn lại của hòn đảo.
Ngoài ra còn có các khu nghỉ mát yên tĩnh khác trên các bãi biển xa hơn. Hầu như không có xe lớn trên đảo, do đó, việc di chuyển ở đây hầu hết là đi bộ hoặc xe đạp. Ở Ton Sai, hầu hết các địa điểm đều nằm trong vòng 10 phút đi bộ.
1.  Vịnh Tonsai
Tonsai Bay là trung tâm chính của đảo Koh Phi Phi. Phà, du thuyền và thuyền du lịch sử dụng để đón hàng khách của họ, song song những chiếc du thuyền dài được sử dụng để chở hàng hóa to hơn.
 Làng Tonsai, là ngôi làng chính ở Phi Phi Don cũng nằm ở đây. Nó xuất hiện đươc xem như một điểm danh lam thắng cảnh khi đến Koh Phi Phi, nước ở Tonsai Bay có xu hướng khá ô nhiễm vì ở đây việc di chuyển thuyền liên tục ra, vào ở các vịnh. Tuy nhiên, đó là một nơi thú vị để du lịch nghỉ mát và thưởng thức hoạt động vui chơi.
 Các bãi biển tuyệt vời ở đảo Phi Phi, Thailand
2.  Vịnh Phak Nam
Vịnh Phak Nam nằm trên bờ biển phía đông của Phi Phi Don. Đây là một vịnh hẻo lánh với một bãi biển không lớn và có một làng chài nhỏ. Du khách có thể đến đây bằng cách đi bộ nhưng đó lại là một chuyến đi bộ đường dài trên một ngọn đồi gồ ghề.
Để đến đó dễ dàng và cảm nhận được khung cảnh, mọi người thường di chuyển bằng một chiếc thuyền đuôi dài. Bãi biển là nơi có một khu nghỉ mát tuyệt vời, đây là một địa điểm đáng quan tâm nếu du khách mong muốn có một kỳ nghỉ du lịch yên tĩnh và thư giãn.
 Các bãi biển tuyệt vời ở đảo Phi Phi, Thailand
3.  Bãi biển Laem Tong
Nằm ở cuối phía bắc của Phi Phi Don, bãi biển Laem Tong đẹp, yên tĩnh và tách biệt vì du khách chỉ có thể đến đó bằng thuyền. Mất khoảng 45 phút đi thuyền đuôi dài từ Tonsai Village để đến đây. Chỉ có bốn khu nghỉ dưỡng hạng sang trên bãi biển Laem Tong. Cách không quá xa bãi biển là Đảo Mosquito, Đảo Tre và Hin Klang –  đây là tất cả các điểm lặn biển tuyệt vời.

Các bãi biển tuyệt vời ở đảo Phi Phi, Thailand

4.  Ao Ling
Nằm về phía tây bắc vịnh Loh Dalam, vịnh Ao Ling (vịnh Khỉ) ẩn chứa ngôi nhà của những chú khỉ, chúng không ngần ngại trèo lên chân của du khách để tìm kiếm một quả chuối.
Khi thủy triều lên rất cao, nơi đây không thể nhìn thấy nhiều bãi biển nhưng vào những lúc khác thì Ao Ling có rất bãi cát đẹp mơ mộng. Du khách có thể đi đến bãi biển bằng cách thuê một chiếc xuồng hoặc thuê thuyền đuôi dài từ Loh Dalum.
5.  Long Beach

Các bãi biển tuyệt vời ở đảo Phi Phi, Thailand

Quay mặt về phía Tây Nam với tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh đảo Phi Phi Leh nằm trên Long Beach. Cách khoảng năm phút đi thuyền đuôi dài từ Tonsai Village. Du khách cũng có thể đi bộ đến làng vào ban ngày nhưng cuộc hành trình sẽ có chút khó khăn vì con đường đến có rất nhiều đá giữa các bãi biển và buộc phải lên những con đường mòn rừng rậm ngắn. Chỗ ở tại đây gần như toàn bộ các bungalow, một số trong số đó thuộc về khu nghỉ dưỡng cao cấp.
6.  Đảo Tre

Các bãi biển tuyệt vời ở đảo Phi Phi, Thailand

Đảo tre (hoặc Ko Pai) là một nhỏ, đảo bằng phẳng nằm khoảng 5 km (3 dặm) từ mũi phía bắc của đảo Phi Phi Don. Từ bãi biển Ton Sai, mất khoảng 45 đến 60 phút để đến đây bằng thuyền,tuy nhiên vẫn còn tùy thuộc vào điều kiện biển. Ở phía bắc và phía đông của hòn đảo là những bãi cát cực đẹp. Bên cạnh đó cũng có các quầy bar nhỏ phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.