Bỏ túi ngay những tiệm thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

0 2

Trong xã hội hiện nay nhu cầu thẩm mỹ ngày càng được chú trọng và phổ biến. Đó cũng là lí do khiến các viện thẩm mỹ mở ra ngày càng nhiều. Nhưng đâu mới là thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội.  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

tham-my-vien-1

Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn đẹp hơn mỗi ngày

Thẩm mỹ viện Thu Cúc nổi tiếng Hà Nội

Thẩm mỹ viện Thu Cúc xây dựng được đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và lành nghề. Thẩm mỹ viện tại Hà Nội Thu Cúc được đầu tư trang thiết bị mới và hiện đại nên quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Ngoài ra điều khiến mọi người yên tâm chính là có phòng mổ một chiều vô khuẩn hiện đại, thường xuyên ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất cùng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ đa dạng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại: 0964 080 999

Thẩm mỹ viện Lavender

tham-my-vien-2

Thẩm mỹ viện nổi tiếng có nhiều nghệ sĩ ghé thăm

Thẩm mỹ viện Lavender sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ viện tại Hà Nội. Sở hữu hơn 100 công nghệ tiên tiến thế giới. Cùng niềm tin của gần 1 000 000 khách hàng trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nên chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: 0399 456 238

Thẩm mỹ viện Kangnam

tham-my-vien-3

Bác sĩ tại Kangnam làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Dẫn đầu trong xu thế thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường làm đẹp hiện nay. Đây cũng chính là thẩm mỹ viện được nhiều sao Việt tin tưởng. Bởi vì ở đây sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Nên luôn mang đến kết quả mỹ mãn nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 190 A+B Trương Chính, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0968 999 777

Trên đây là những thông tin và địa chỉ thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hà Nội, nếu đang có nhu cầu sở hữu khuôn mặt, vóc dáng xinh đẹp, tự tin, hãy nhanh tay liên hệ để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.