3 quán kem ngon nổi tiếng tại Sài Gòn bạn nên thử qua

0 5

Vào những ngày mùa hè nắng nóng thì bạn nên thưởng ngay cho mình một ly kem mát lạnh. Hãy xem ngay 3 quán kem ngon nổi tiếng nhất tại Sài Gòn dưới đây nhé.

quan-kem-1

Món kem ngon ai cũng phải mê

Tiệm Kem Baskin Robbins

Địa chỉ: SB-05, Khu phố Mỹ Đức, Đường Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7, Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Baskin Robbins được mệnh danh là một hệ thống kem lớn nhất thế giới với hơn 1300 mùi kem. Đến với Việt Nam thì Baskin Robbins chính là một địa điểm thu hút nhiều du khách đến thưởng thức. Trong đó Baskin Robbins quận 7 chính là một trong những cửa hàng lớn tại Việt Nam.

Kem có hương vị độc lạ nên thu hút được nhiều giới trẻ đến quán. Ngoài ra các quán của hệ thống kem Baskin Robbins được trang trí khá hiện đại nên bạn hãy thử ngay đi nhé.

Tiệm kem tự chọn I Love Kem

quan-kem-2

kem được trang trí vô cùng bắt mắt

Địa chỉ: 260 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

I Love Kem chính là một hệ thống kem lớn mạnh tại Sài Gòn mà bạn nên ghé thăm, đặc biệt là quán kem ở quận 5. Hệ thống I Love Kem đều tương đối rộng rãi, trang trí với phong cách hiện đại.

Menu quán sở hữu rất nhiều loại tha hồ lựa chọn theo sở thích của cá nhân. Ngoài kem ra còn có nhiều loại topping phong phú mà bạn có thể tự lựa chọn để kem thêm ngon hơn.

Tiệm kem Bố Già

quan-kem-3

Tiệm kem bố già với cách bày trí đặc sắc

Địa chỉ: 290/3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu đến với Sài Gòn thì bạn nên ghé ăn thử kem Bố Già. Quán kem này được phát triển trong những năm gần đây với không gian quán rộng rãi được trang trí theo phong cách hiện đại.

Quán này rất thích hợp bạn bè đi chơi với nhau. Thêm nữa quán còn tích hợp thêm các trò chơi game của trẻ em nên mọi rất yêu thích nơi này. 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.