Top 7 dịch vụ sửa điện nước tại nhà nhanh chóng nhất TP.HCM

0 89

Top 7 dịch vụ sửa điện nước tại nhà nhanh chóng nhất TP.HCM

Vào một ngày nhà bạn bỗng nhiên cúp điện nước, cái nóng Sài Gòn này sao chịu nổi. Yên tâm, dưới đây là 7 dịch vụ sửa điện nước tại nhà nhanh chóng nhất tại TPHCM để giúp bạn vượt qua sự cố này.

Dịch vụ sửa điện nước 1 Fix

Khi sự cố điện nước trong gia đình hay văn phòng làm bạn bực bội, bạn lại không biết nguyên nhân từ đâu để sửa chữa. Dịch vụ sửa điện nước 1Fix sẽ giúp bạn trả lại sự nguyên vẹn ban đầu. Trong quá trình hoạt động đến nay thì 1 Fix đã có kinh nghiệm sửa chữa cho nhiều nhà tại khu vực TPHCM. Đội ngũ nhân viên có tay nghề lâu năm sẽ dễ dàng nhìn ra được vấn đề ở đâu cùng kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng để có thể sửa điện nước nhà bạn hoạt động bình thường trở lại nhanh nhất.

Địa chỉ: 02 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Liên hệ:  028.3890.9294 – 028.3890.9396

Website: 1fix.vn

Dịch vụ sửa điện nước Thợ Việt

Khi bạn cần một công ty uy tín để khắc phục sự cố điện nước cho công ty, nhà ở, văn phòng nhanh chóng thì dịch vụ sửa chữa điện nước Thợ Việt là một gợi ý tốt dành cho bạn. Là một doanh nghiệp có nhiều đối tác lớn và thực hiện nhiều vụ sửa chữa trong một năm. Công ty Thợ Việt đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn. Đội ngũ được đào tạo bài bản qua trường lớp lành nghề, chuyên nghiệp với những máy móc thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ bạn kịp thời và đạt tiêu chuẩn.

Địa chỉ: 25/6 Phùng Văn Cung, P2, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Liên hệ: (028) 3620 2538 – 0903 532 938

Website: thoviet.com.vn

sua-dien-1

Thợ Việt sửa chữa các trang thiết bị

Dịch vụ sửa điện nước Thuận Phát Như Ý

Lọt top là một trong những dịch vụ sửa điện nước nhanh chóng, Công ty Thuận Phát Như Ý với đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa điện nước luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Với tiêu chí 24/24 bạn có thể tìm được người sửa chữa những sự cố điện nước nhanh hơn với chi phí rẻ hơn. Những công trình sau sửa chữa đảm bảo an toàn và vận hành tốt.

Địa chỉ: 45 Đường số 3, Phường Long Trường, Quận 9, TPHCM.

Liên hệ: (028)37 460 548

Website: thuanphatnhuy.com

sua-dien-2

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty Thuận Phát Như Ý

Dịch vụ sửa chữa điện nước Đình Biên

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện nước, Đình Biên sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục những sự cố điện nước tại gia đình bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, đảm bảo đem đến sự phục vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng khi những đường ống nước khó khăn cũng được nối lại hoàn chỉnh. Trong thời gian khoảng 30 phút sẽ có mặt để phục vụ bạn. Vì vậy, bạn có thể an tâm tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa điện nước của Đình Biên nhé.

Điện thoại: 0987.759.279 – 0937.908.268

Website: diennuoc365.com

sua-dien-3

Nhân viên sửa chữa ống nước của Đình Biên

Dịch vụ sửa chữa điện nước Phúc Thịnh

Không chỉ là cung cấp dịch vụ sửa điện nước, Phúc Thịnh còn cung cấp nhiều loại dịch vụ liên quan đến điện nước khác. Đã từng phục vụ cho nhiều công ty trong và ngoài nước nên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Đồng thời với các trang thiết bị và kỹ thuật luôn được cập nhật để có thể phục vụ tốt hơn khách hàng của mình. Ngoài nhà ở thì khách sạn, trường học, bệnh viện, xí nghiệp đều là khách hàng của Phúc Thịnh.

Địa chỉ: 38/20 Nguyễn Thiện Thuật, P24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: 0941 78 73 79 – 0932 77 54 17

Website: suadiennuoctainha24h.com

sua-dien-4

Dịch vụ sửa điện nước Phúc Thịnh

Dịch vụ sửa chữa Miền Nam

Ống nước bị tắc, bị hư hỏng, rò rỉ, nhà bị mất nước,… Hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa Miền Nam để được hỗ trợ kịp thời nhất. Với dịch vụ chuyên nghiệp khảo sát thi công và bảo hành nhanh, đúng tiến độ để không gây trở ngại cho khách hàng của mình. Đồng thời chế độ hoàn tiền nếu sai sót khi đã sửa chữa khiến mọi người lựa chọn nơi đây để sửa chữa ống nước cho gia đình, văn phòng công ty của mình.

Địa chỉ: 114/61 Dương Quảng Hàm, P5, Gò Vấp, HCM.

Hotline: 0934 101 436

Website: diennuocmiennam.net

sua-dien-5

Nhân viên công ty sửa chữa Miền Nam đang thi công

Dịch vụ sửa điện nước Công ty Toàn Tâm.

Công ty Toàn Tâm là một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, haotj động lâu năm trong nghề đảm bảo khám đúng bệnh, chữa đúng thuốc cho những sự cố điện nước của nhà bạn. Đặc biệt, bạn không cần phải đợi chờ lâu để được phục vụ, chỉ cần gọi điện và sẽ có người được cử đến sửa chữa hư hỏng cho bạn.

Địa chỉ:  Cơ sở 1: 61 Trần Thị Cờ, KP2, phường Thới An, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 560 Lý Thường Kiệt, phường 11, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937.683.927

Website: thosuamaybom.com

Trên đây là top 7 công ty có dịch vụ sửa điện nước nhanh chóng tại TPHCM. Bạn không cần phải đợi chờ hay loay hoay khổ sở với những sự cố điện nước tại nhà mình nữa rồi.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.